Ctrack Intelligent Solutions
Request a Call   Liên hệ

 Những dịch vụ tuỳ chọn

Dịch vụ và sản phẩm tuỳ chọn cho việc giám sát phương tiện 

Với việc sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng. Dịch vụ giá trị gia tăng không những tăng cường chức năng cho hệ thống mà còn tập trung vào việc giữ an toàn và bảo mật cho khách hàng. Dưới đây là những dịch vụ giá trị gia tăng:
Ctrack CrashGuard™
Trong trường hợp bị tai nạn, hệ thống có thể xác định chính xác bị trí phương tiện gặp nạn trong phạm vi 4m xung quanh phương tiện. Ctrack CrashGuard™ ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc xảy ra sau khi xe gặp nạn.
   
Ctrack BodyGuard™
Dịch vụ này tập trung vào việc bảo vệ an toàn cho người trong phương tiện. Nếu tài xế gặp sự cố trong khu vực không an toàn, sẽ có một cuộc gọi về cho trung tâm và chúng tôi sẽ gửi đội bảo vệ đến để bảo vệ an toàn cho hành khách trên phương tiện. Với công nghệ này, chúng tôi sẽ biết bạn đang gặp sự cố ở đâu mà không cần bạn thông báo.
   
Ctrack StealthGuard™
Tình năng tăng cường bảo mật tiêu chuẩn cho tất cả thiết bị của Ctrack.
Ctrack Extended Warranty
Ctrack Insure được bảo hành 12 tháng bao gồm cả chi phí sửa chữa và thay thế. Bạn có thể trả thêm một ít chi phí để được bảo hành 48 tháng.
Click here for more SARS Accepted logbook information SARS Accepted Logbook
Ctrack tự động tạo ra một bản nhật ký điện tử ghi lại hành trình của phương tiện.
Những phần mềm của Ctrack được thiết kế với giao diện thân thiện, lưu lại tất cả những hành trình mà bạn chọn. Hơn thế nữa, sản phẩm của Ctrack dựa trên nền tảng công nghệ GPS/GSM (GPRS) và RF location methods. Sản phẩm này giúp chúng tôi có thể định vị chính xác được phương tiện của bạn trong phạm vi 4m từ vị trí của phương tiện.