Ctrack Intelligent Solutions
 Giải Phẩm Giám Sát Đội Xe

Ctrack Assist

Ctrack Assist được phát triễn đặc biệt cho việc quản lý tàu bè, xe rơ-moóc, FML và dịch vụ thuê xe bằng những ứng dụng bảo mật. Chức năng quản lý nhiên liệu của Ctrack Assist rất lý tưởng cho những nhà quản lý muốn yêu cầu một hệ thống giám sát phương tiện

Hiệu Quả Kinh Tế

  • Tiêu thụ điện năng thấp (tiêu thụ khoảng 10% năng lượng tiêu chuẩn ngành công nghiệp điển hình ở chế độ nhàn rỗi và hoạt động)
  • Thiết bị có thể hoạt động hàng tuần trong các ứng dụng bị ràng buộc, chỉ sử dụng nguồn pin.

 


Ctrack Solo


Ctrack Solo của Digicore là giải pháp hoàn hảo về hệ thống giám sát và quản lý phương tiện dựa trên các công nghệ đẳng cấp thế giới về GPS/ GSM, do đó Ctrack Solo đảm bảo rằng sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết thực nhất của bạn trong việc giám sát vận hành xe. Ctrack Solo được lắp đặt trên 400 000 hệ thống trên toàn thế giới, điều đó chứng minh rằng Ctrack Solo của Digicore là sự cải tiến tốt nhất trong vấn để giám sát và quản lý phương tiện.

Ctrack Solo có đầy đủ các tính năng hiện đại nhất, luôn cập nhật các giải pháp từ xa tốt nhất dành riêng cho công ty chuyên về vận tải, quản lý về logistics và dây chuyền cung ứng sản phẩm (Supply Chain), quản lý lực lượng lao động, phương tiện giao thông công cộng và các dịch vụ khẩn cấp.

Ctrack Solo là một thiết bị sử dụng công nghệ GPS để cung cấp cho vị trí chính xác của phương tiện trong phạm vi 10m và hệ thống liên lạc liên tục thông qua mạng GMS.


Ctrack Solo Multi


Nếu như bạn là người quản lý doanh nghiệp, bạn cần giám sát tất cả mọi thứ lớn nhỏ trong doanh nghiệp. Chính vì thế sự có mặt của Ctrack Solo Multi là giải pháp ưu thế đặc trưng dành cho bạn trong công việc giám sát phương tiện cả trong và ngoài vùng bao phủ GSM. Đó chính là tính năng vượt trội nhất hỗ trợ bạn trong việc quản lý doanh nghiệp đạt hiểu quả 100%.

Ctrack Multi là công cụ thông minh hỗ trợ trong việc kết nối với vệ tinh khi phương tiện ngoài vùng phủ sóng GSM. Lúc đó truyền tải thông tin từ phương tiện được chuyển về hệ thống GSM Network, nhờ Multi kích hoạt mà SMS hoặc GPRS hoạt động lại bình thường.

Ctrack Solo Multi là hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, tích hợp những kỹ thuật tân tiến nhất. Vì thế sản phẩm Ctrack Multi đáp ứng toàn diện về thời gian cũng như quản lý giám sát phương tiện tốt nhất. Ngoài ra giải pháp Multi cùng cấp thông tin thiết thực về tài sản lưu động , lái xe và giải pháp liên lạc hiện đại nhằm phù hợp với xe hơi, xe tải và các công ty thương mại quản lý vận tải.


Ctrack Commute


Xác định taxi của bạn di chuyển vào bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không có ở gần đó.
Xe đang được lái ra sao? Tài xế đang kiếm tiền hay tiêu tiền cho bạn?
Ctrack Commute sẽ trả lời cho bạn.

Ctrack Commute là một bước tiến trong công nghệ quản lý, cung cấp hệ thống thân thiện giúp phát hiện xe khi bị đánh cắp cũng như gửi thông tin chính xác tình trạng hiện tại của xe. Với những tính năng đó sẽ đóng góp cho sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.