Ctrack Intelligent Solutions
 Sơ Lược Về Ctrack

Ctrack chuyên nghiên cứu, thiết kế, phát triễn, sản xuất, kinh doanh và hỗ trợ những sản phẩm công nghệ tiên tiến sử dụng GPS/GSM để quản lý phương tiện và các giải pháp quản lý doanh nghiệp.

Ctrack quan hệ đối tác với các khách hàng của mình để phát triển các giải pháp đo lường và cung cấp khả năng hiển thị tổng quản về doanh nghiệp cũng như kiểm soát phương tiện di chuyển.

Giám sát phương tiện ở phạm vi rộng, quản lý doanh nghiệp, chỉ đường bằng vệ tinh, quản lý hiệu suất công việc và những công cụ bảo mật để giao tiếp với phương tiện. Những giao pháp mở rộng để tăng hiệu quả công việc, tính linh hoạt và tin cậy.


 Thế Mạnh Của Ctrack

Viễn Thông

Những dịch vụ của Ctrack sử dụng giao tiếp không dây, truy cập từ xa để để giám sát phương tiện cũng như con người.

Sản Phẩm Cấp Cao

Ctrack phân biệt với các đối thủ cạnh tranh ở những sản phẩm "chìa khoá trao tay" cũng như cập nhật giải pháp cho ứng dụng với khả năng hỗ trợ sao lưu hàng đầu.

Ctrack tập trung vào việc thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên việc tăng gia trị thương hiệu, đạo đức kinh doanh và văn hoá doanh nghiệp. Đối tác trong sản xuất phương tiện vận tải, bán lẻ phuơng tiện, bảo hiểm công nghiệp làm tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

Nghiên Cứu và Phát Triễn.

Ctrack chú trọng rất lớn trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hơn là những sản phẩm cạnh trang với nhu cầu thị trường với những dịch vụ giá trị gia tăng, linh hoạt về công nghệ, tính năng phong phú và hiệu quả.

Triễn Khai Dự Án

Xây dựng dựa trên những kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp cũng như thực hiện dự án. Ctrack đã triễn khai thành công hàng ngàn dự án khác nhau từ 1 đến 20000 thiết bị cho mỗi khách hàng.

ISO 9001:2000

Trong năm 2002, Ctrack đã nhận được chứng nhận ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng và duy trì hệ thống.

Phê Duyệt Bảo Hiểm Công Nghiệp

Hàng loạt sản phẩm của Ctrack để hỗ trợ cơ sở hạ tầng đã nhận được một dấu hiệu vang dội từ SAIA (Hiệp hội bảo hiểm Nam Phi), mở đường cho ngành công nghiệp bảo hiểm được bảo trợ bởi Ctrack.

BEE

Hai đối tác mới BEE đã mua 30% hệ thống quản lý doanh nghiệp của Ctrack vào năm 2006. Hệ thống Ctrack hiện có hơn 350 người ở 9 chi nhánh trên khắp Nam Phi và đã có hơn 100 xe dịch vụ di động được trang bị đầy đủ, chiếm phần lớn hoạt động của Ctrack Nam Phi. Hai đối tác là Amabubesi Investments, nắm giữ 17,45%, và Western Breeze, nắm giữ 12,4% Ctrack Fleet Management SA (Pty) Ltd.